Công tác thiện nguyện mùa dịch

Bao nhiêu năm gắn bó với hoạt động từ thiện, nhưng chưa lần nào chúng tôi thấy cuộc sống người dân lao động nghèo lại khốn khó như lúc này.

Suốt 2 năm trời chiến đấu với dịch bệnh, cuộc sống của họ càng kiệt quệ hơn, nhất là trong những ngày TP. HCM giãn cách xã hội.

Thấu hiểu được nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ “Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống” cùng các học viên đã lên kế hoạch, kịp thời đến những nơi đang bị phong toả, cách ly gửi tặng hàng ngàn phần quà bao gồm : Tiền chi dùng, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết đến bà con đang gặp khó khăn…Cùng những nơi bảo trợ xã hội cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn! Bên cạnh đó! Viện chúng tôi đã hỗ trợ tặng 50 gia đình có người thân từ trần nhưng không có khả năng lo tang chế! Gần đây nhất là vào những ngày cuối tháng 9, trước khi kết thúc chỉ thị 16, là chương trình trao hàng trăm phần quà đến với người dân, và Chùa Liên Hoa, nơi đang nuôi nấng 75 bé có hoàn cảnh đáng thương. Trong thời điểm cả đất nước đang cùng đoàn kết một lòng chống dịch, chúng tôi “Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống” không chỉ là nơi đào tạo phong thủy tốt nhất, cùng với các dịch vụ phục vụ khách hàng đầy uy tín, mà còn là nơi luôn vì cộng đồng, đề cao trách nhiệm xã hội, đóng góp một phần “lửa nhỏ” tiếp sức cùng nhân dân cả nước trong “cuộc chiến chống đại dịch C.O.V.I.D-19”. Xin tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch, hội chữ thập đỏ các quận huyện trong Thành phố đã giúp đỡ và hỗ trợ cho Chúng Tôi làm tốt công việc thiện nguyện này!

Mong dịch bệnh được kiểm soát và đẩy lùi để người dân sớm ổn định đời sống, khôi phục sản xuất.