Hoạt Động Phòng Ngừa Dịch Corona Tại Viện Phong Thủy

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long trưa 28/1 công bố thêm 72 người ở Hải Dương và 10 người ở Quảng Ninh dương tính nCoV, liên quan hai bệnh nhân 1552 và 1553.(theo Vnexpress).

Tình hình dịch bệnh covid đang có nguy cơ bùng phát trở lại, căn bệnh có thể vượt ra khỏi phạm vi Quảng Ninh, Hải Dương và lan nhanh sang những vùng lân cận xung quanh, hoặc tiến xa tới TP.HCM. Mong quý học viên giữ gìn sức khỏe bản thân, khi phát hiện cơ thể có các triệu chứng sau sốt, ho, đau cơ, mệt mỏi, hãy liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được kiểm tra và điều trị, tránh đến lớp học gây nguy cơ dịch lan rộng.

Viện đã từng tổ chức thực hiện các công tác phòng chống dịch bệnh khi khai giảng khóa học và đón học viên mới như sau:

  1. Đo thân nhiệt học viên, giảng viên khi tới lớp
  2. Có đặt nước rửa tay và khẩu trang cho học viên sử dụng trước khi vào lớp
  3. Sử dụng máy khử khuẩn toàn thân cho học viên hoặc quý khách hàng khi đến viện
  4. Xịt khử trùng toàn bộ lớp học và lan can, hay những nơi có nguy cơ vi khuẩn bám vào

Dưới đây là các hoạt động phòng ngừa dịch tại viện

kiểm tra thân nhiệt cho học viên
xịt khử phòng cho lớp học
khử trùng qua máy

Viện rất mong sẽ nhận được sự chia sẻ và hợp tác của quý học viên để tạo một cộng đồng Phong Thủy an toàn và an tâm cho học viên và khách hàng. Các biện pháp trên sẽ được thực thi tại tại Viện Phong Thủy khi tình hình dịch covid có xu hướng chuyển biến xấu sau Tết Nguyên Đán. Viện sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về dịch bệnh thông qua các kênh thông tin chính thống để đảm bảo thực thi các biện pháp phòng ngừa kịp thời nhất.