Khởi đầu thuận lợi với phong thủy

Phong thủy đang trở thành người bạn đồng hành với cuộc sống con người. Từ xưa, phong thủy đã chứng minh được sự hài hòa giữa sự vật, hiện tượng đối với con người. Phong thủy được nâng lên tầm cao thành sự khoa học, uyên bác và được nghiên cứu, trải nghiệm qua nhiều thời kỳ khác nhau. Không phải tự dưng con người lại xây dựng mô hình, thiết kế như thế, hay lựa chọn những vật dụng bên mình sao cho làm ăn được phát đạt. Một sự vật, sự việc khiến cho con người may mắn trong công việc hay cuộc sống sẽ tạo động lực cho họ cố gắng hay chính sự tin tưởng vào khả năng của bản thân khiến cho công việc được thuận lợi? Phong thủy có thể trả lời được câu hỏi này.

Phong thủy được chú trọng phát triển gắn liền với đời sống của con người. Từ xưa, từ thời các triều đại vua chúa, các nhà phong thủy học đã có những cống hiến riêng của mình cho các vị vua như coi địa linh để đặt kinh đô, xây lăng tẩm, coi ngày khởi công các công trình thủy lợi, các công trình lớn cho quốc gia. Xem thiên thời địa lợi phù hợp mỗi vùng để canh tác,… Dưới góc độ phong thủy, mọi thứ được phân tích theo tính logic, không hề thần thức hóa hay tâm linh phù phiếm. Trải qua nhiều thăng trầm, phong thủy càng ngày càng chứng tỏ được khả năng, trở thành môn khoa học nhiều ứng biến trong cuộc sống.

Phong thủy còn là những điều hết sức giản dị như chọn màu sắc phù hợp với bổn mạng, ra đường vào ngày nào thì tốt, đoán biết được tứ hành xung của con người hay những dự đoán trước được số mệnh qua xem giờ, ngày, tháng, năm sinh (tứ trụ).

Phong thủy nghiêm nhiên trở thành một phạm trù cần được nghiên cứu và khai thác. Phải kể đến phong thủy hiện đại với nhiều nguyên tắc và cách xem logic, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của con người đồng thời tạo những điều tốt lành cho tương lai.

Tại sao vận mệnh của mỗi người lại khác nhau? Tại sao người này khổ còn người kia sướng? Dùng phong thủy có thể biết được những việc trên, không mê tín ngộ nhận mà sáng tỏ một cách khoa học. Đó là phong thủy. Những người theo phong thủy có những lợi ích gì? Mang lại cho họ cuộc sống ra sao?

Cuộc sống xoay vần, xã hội càng ngày càng phát triển thì con người càng muốn tìm căn nguyên, gốc rễ thật sự của vấn đề để giải quyết triệt để. Những điều trên không nhuốm màu sắc răn dạy, chỉ góp phần nhỏ làm cho cuộc sống trở nên hài hòa và nhiều điều an nhiên, tự do tự tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *