Làm Sao Để Kết Nối Với Chính Mình ?

CÓ 3 THỨ QUAN TRỌNG MỖI NGƯỜI PHẢI HỌC CÁCH KẾT NỐI TRONG SUỐT CUỘC ĐỜI:

Một là kết nối với những người xung quanh

Hai là kết nối với thiên nhiên

Ba là kết nối với chính bản thân mình.

Đa phần chúng ta, dành cả đời lao xao tìm cách kết nối với người này người kia. Một số ít học thêm được cách kết nối với thiên nhiên. Nhưng rất rất ít người, chủ động tìm cách kết nối với chính mình. Và hình như chúng ta đang đi ngược.

“Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ” là một kinh nghiệm chưa bao giờ là cũ. Muốn đến điểm B, hãy hiểu rõ điểm A, biết rõ mình như thế nào, đang ở đâu, đang có những gì và sẽ đi như thế nào. Là một người sếp bạn càng có nhiều trọng trách và trách nhiệm, những mối quan hệ khách hàng, đối tác, nhân viên…đều cần được bạn chăm sóc. Những điều đó cũng quan trọng, việc giao tiếp và học hỏi là không thể phủ nhận, nhưng ta cần xác định trọng tâm để phát triển bản thân. (Từ đó mới có thể giúp ích được người khác lâu bền)

 Chúng ta đang dần mất kết nối với chính mình

CÓ 3 CĂN BỆNH VỚI BẢN THÂN MÀ XÃ HỘI NGÀY NAY MẮC PHẢI:

– Đối xử tệ bạc với bản thân => Sinh ra bệnh tật, tâm trí mệt mỏi

– Yêu bản thân sai cách => Nuông chiều bản thân, tham, sân, si – sa ngã

– Lười thay đổi để tiến bộ => Ngày càng si mê, bảo thủ, chậm tiến, chậm tiêu.

Và nguồn gốc chính của 3 căn bệnh này là: Chúng ta KHÔNG HIỂU/HIỂU SAI LỆCH, MƠ HỒ về chính THÂN-TÂM mình. Từ cái hiểu sai lệch đó, ta CƯ XỬ SAI CÁCH với chính mình, cả người hay thiên nhiên.

Có rất nhiều lý thuyết trên đời nói về “cơ thể người” “tâm lý con người” cũng như “nguồn gốc của con người”….như:

– Khoa học giải phẫu

– Nhân tướng học

– Tử vi

– Âm Dương Ngũ Hành

– Tâm lý hành vi, Thuyết phân tâm, Thuyết phát sinh nhận thức, Thuyết sinh học (di truyền, gen, não bộ,…)

– Các câu chuyện của các tôn giáo

Tuy nhiên, đọc nhiều lý thuyết thì nó cũng chỉ mới nằm ở bề mặt kiến thức, và chúng ra đang rất khó để chạm vào sự thật, để biết một cách sâu sắc và chính xác xem, điều gì mới thực sự là Nguyên Lý Chung cho tất cả mọi chuyện. Vì những kiến thức ta học được, áp dụng đôi khi cứ thấy nó trầy trật, đúng sai lẫn lộn….

Các kiến thức cơ bản về tử vi, tâm lý học, vận mệnh bản thân tất cả đều có ở khóa học Dụng thuật phong thủy – Thay đổi vận mệnh của Viện trưởng viện đào tạo phong thủy Thuận Thiên, bạn có muốn kết nối với chính mình trở thành một người thành công và hạnh phúc