Mệnh Lý Có Thể Đổi Cuộc Đời Bạn Thế Nào?

Thầy phong thủy, lý số, tướng mệnh chân chính sẽ là người sẽ nói cho bạn biết làm thế nào để có tư tưởng đúng đắn, ý thức đúng đắn, hành vi đúng đắn từ đó thành lập một thói quen tốt mà thay đổi vận mệnh. Thói quen luôn đồng hành cùng với bạn. Nó có thể trở thành người trợ giúp đắc lực cho bạn, nhưng cũng có thể là gánh nặng cho bạn. Nó có thể đưa bạn đến thành công nhưng cũng có thể biến bạn thành kẻ thất bại. Và ngạc nhiên thay nó luôn làm theo ý muốn của bạn.

1. Thói Quen Là Gì ?

Lúc đầu “thói quen” chỉ là một suy nghĩ hoặc là một hành động tình cờ của bạn,

Rồi lâu dần nó trở thành một thứ không tách rời khởi bạn. Và cuối cùng, nó là người điều khiển bạn.

Thói quen là những việc làm thường xuyên lặp đi lặp lại và đôi khi bạn không ý thức được điều đó.

Có những thói quen tốt như tập thể dục điều độ, lên kế hoạch trước khi hành động, tôn trọng người khác… nhưng cũng có những thói quen xấu như nói xấu người khác, suy nghĩ tiêu cực, tự ti… Một vài thói quen khác vô thưởng vô phạt như tắm đêm, ăn trễ, đọc báo ngược từ trang cuối đến trang đầu…

Tùy theo thói quen nào mà nó có thể giúp bạn nên người hoặc hủy hoại bạn.

luôn có một chuỗi thói quen diễn ra hàng ngày

Gieo suy nghĩ, gặt hành động;
Gieo hành động, gặt thói quen;
Gieo thói quen, gặt tính cách;
Gieo tính cách, gặt số phận.

– Samuel Smiles

May mắn thay, con người lại mạnh mẽ hơn thói quen và do đó chúng ta có thể thay đổi được thói quen. Tuy sẽ có những thói quen rất khó thay đổi nhưng không phải là không làm được. Vào bất cứ lúc nào, bạn hoàn toàn có thể thay đổi một thói quen xấu bằng một thói quen khác tốt hơn – nếu muốn. Nhưng làm sao để chúng ta biết thói quen nào là thật sự là tốt và cần thiết để rèn luyện.

2. Mệnh lý có thể làm gì ?

Nếu hiểu rõ mệnh lý, tứ trụ, bạn sẽ hiểu bản thân hơn những gì bạn từng biết. Chỉ có hiểu rõ bản thân biết rõ mình cần gì và thiếu gì?. Cũng như một người thợ sửa máy, có nắm rõ thiết kế, quy luật vận hành, thì khi hỏng hóc, người thợ mới biết rõ hỏng ở đâu, sai ở đâu để có thể điều chỉnh cho đúng được. Mệnh lý con người cũng như thế, nắm rõ được nó, hiểu rõ những thứ tận sâu trong tâm cảm của bạn, hiểu rõ những vấn đề sẽ xảy, mới có thể có sự chuẩn bị tốt nhất. Tư tưởng, hành vi đúng đắn sẽ tạo nên một thói quen đúng đắn, một việc đúng đắn được rèn luyện hàng ngày sẽ tạo ra một con người “đúng đắn”.

chúng ta là gì trong vũ trụ này

Chẳng cần phải kể đâu xa, hiện diện ngay trong cuộc sống đời thường của chúng ta có vô vàn những tấm gương vượt qua số mệnh. Họ chấp nhận vượt qua rất nhiều thử thách khắc nghiệt để có được sự thành công ở hiện tại. Theo tờ báo Forbes hơn 1.700 người trở thành triệu phú mỗi ngày, và cũng theo nghiên cứu đó, hơn 60% họ đều có xuất thân từ gia đình bình thường hoặc khó khăn. Vậy điều gì làm thay đổi cuộc sống của họ, tất cả bắt đầu từ việc hình thành thói quen tốt.

Vậy bạn có muốn tự hiểu rõ bản thân điểm mạnh yếu, hiểu rõ mệnh lý chính là “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”