Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Hồ Đắc… (Buôn Bán)

Thầy kính mến!

Đúng như là Thầy nói, con người phải trải qua cảnh khổ cực, đường cùng thì người ta mới hiểu được cuộc sống nó khó khăn như thế nào.

Đứng trước hoàn cảnh như vậy, con người ta sẽ thấy bất lực trước cuộc sống, không biết giải quyết như thế nào, không biết phải hỏi ai, không biết phải nhờ vào sự giúp đỡ từ ai và không biết người khác có giúp mình và có giúp được hay không? Đó là những câu hỏi trong cuộc sống mà ai cũng đã từng ít nhất 1,2 lần phải trải qua.

Em đến với Phong Thủy có lẽ cũng là 1 cái duyên, cái nợ. Trước đó là Em đang phải rơi vô trạng thái có thể gọi là vô thần (theo đúng nghĩa đen). Em nhìn đời chỉ thấy 1 màu xám xịt, thấy ai cũng như ai, công việc nào cũng như công việc nào. Nói cụ thể hơn là Em bị lạc đường giữa cái cuộc sống hiện tại. Nên khi nói đến Phong Thủy, Em cũng chưa đưa ra nhận định gì về bộ môn này, Em chỉ thử 1 lần xem sao, cũng như những lần thử nghiệm trước.

Rồi từng ngày, từng ngày trôi qua, thời gian tiếp xúc với bộ môn này ngày càng tăng dần. Tự nhiên Em thấy được rằng, xã hội này tuy phức tạp thật, nhưng nó cũng chỉ là một cái phương trình, còn ta, con người xung quanh là những ẩn số, và Phong Thủy là cách giải.

Thật là mệt mỏi khi làm 1 bài toán mà không biết cách giải, và thật phấn khởi khi đã giải được. Cái cảm xúc đó chắc chắn ai ai cũng đã trải qua nhiều lần.

Đến nay Em vẫn có cái cảm giác thật là tuyệt vì biết được rằng mọi chuyện không phải tự nhiên mà có, và ta vẫn có thể đạt được nó nếu ta nắm rõ được cách thức hoạt động của các Can Chi, Ngũ Hành.

Tuy có 1 điều là Em không được khá như bạn Linh, nhưng Em đã có thể tự kiểm nghiệm những cái mà Em đã được học, và sự thật phơi bày ra rõ ràng như những gì Em đã được truyền thụ.

Hôm nay Em có đi ăn tân gia nhà chị Em, ngôi nhà này đã được Thầy phong Thủy làm, Em đi test thử thì thấy chủ nhà là Khôn, phối bếp là Cấn và cửa là Đoài, Em thấy tự tin hơn hẳn. Nhưng khi coi chỗ thì đặt trong cung tốt, nhà vệ sinh đặt trong cung tốt, phòng ngủ nằm trong cung xấu, xây nhà giựt tầng là Em hiểu được vấn đề rồi. Thật không uổng công, thời gian và tiền bạc để đầu tư vào bộ môn này.

Trong thời gian qua, Em cũng biết ít nhiều về vụ học trò cũ nói này nói nọ Thầy, Em cũng xem qua nhiều comment, không phải là người trong cuộc nên Em không đưa ra ý kiến nói bên nào phải, bên nào sai. Nhưng theo quan điểm cá nhân của Em, Em thấy cách nói chuyện của những người đó rất tục, tạo ra nhiều nick bậy bạ để nói Thầy này kia, Em thấy đó không phải là kiểu hành xử của người có trình độ và văn hóa.

Em chỉ nhận xét một ít vậy thôi, cảm xúc của Em lúc này là buồn cùng với Thầy, buồn vì những người đã gắn bó với Thầy một thời gian dài, đã có tình cảm Thầy Trò với nhau mà bây giờ lại như vậy. Em thấy tiếc cho những người đó, tiếc vì nhân cách họ quá tệ, tiếc vì họ không học tới nơi tới chốn, tiếc vì họ chỉ nhìn đời bằng 2 con mắt chứ không bằng cái đầu.

Riêng Em, đã được học qua 1 vài Thầy khác trước khi học với Thầy, Có thể nói là phương pháp dạy không hề có. Em không nói xấu ai hết, Em chỉ nói đến việc là học ai là dễ hiểu hơn thôi, vì ai cũng có kỹ năng riêng, không nói ai hơn ai được có điều lúc đó em như bị tẩu hỏa vậy, sao cái gì mà tùm lum vậy và thật sự Em học trước rồi quên sau, học sau lại quên hết, trong đầu rất lộn xộn, mà lộn xộn quá là Em quên luôn.

Nhưng với cách dạy của Thầy, theo nhận xét của riêng Em là rất khoa học, tuy chậm mà chắc, mà đã chắc rồi thì mới thành Thầy Phong Thủy được.

Ai phản Thầy, ai bỏ Thầy, Em không quan tâm tới bọn họ. Nhưng Thầy yên tâm rằng, đối với Em 1 ngày làm Thầy, suốt đời vẫn là Thầy. Em sẽ không làm Thầy thất vọng, có thể Em không biểu hiện được ra bên ngoài, nhưng đối với Em, Thầy là ân nhân, là cứu tinh của Em, và Em rất quý Thầy.

Cảm ơn Thầy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *