Trạch Nhật (Chọn Ngày) Quan Trọng Thế Nào Trong Phong Thủy

1. Vì sao bố trí kết quả bố trí phong thủy rất tốt mà kết quả vẫn không như ý

Khi bố trí phong thủy cho một căn nhà, căn phòng các bạn lại bỏ sót một vấn đề. Đó là thầy phong thủy nếu chỉ biết bố trí mà lại không chọn được ngày tốt giờ tốt, thì có thể sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Có nhiều trường hợp người làm phong thủy đã tính toán chính xác địa thế, lá số của thân chủ, nhưng lại bỏ qua yếu tố ngày giờ tốt, dẫn đến một hệ thống có sự khiếm khuyết, nên khi vận hành dẫn đến thất bại.

có rất nhiều yêu tố phong thủy dẫn đến sự thành công của một căn nhà

2. Vì sao chọn ngày tốt xấu lại quan trọng

Để làm phong thủy tốt bạn cần làm một cách toàn diện và bao quát tất cả vấn đề. Lấy ví dụ về nghề làm nông : bạn có hạt giống tốt, phân bón tốt, đất đai màu mỡ đã được cày bừa, bạn có đủ nhân lực để chăm bón và thu hoạch, nhưng bạn lại chọn nhầm ngày mưa lớn để gieo hạt dẫn đến hạt giống bị úng không lên được cây, hoặc bạn lại chọn nhầm ngày nắng quá gắt, không đủ nước để hạt nảy mầm. Phong thủy chọn ngày cũng thế, bạn bố trí tốt mọi thứ, nhưng lại chọn ngày xung khắc với thân chủ, hoặc ngày đại vận, thì mọi việc làm sao vận hành trơn tru được.

người làm phong thủy chân chính biết mình cần phải làm gì

3. Ngày xấu ảnh hướng thế nào đến bạn

Ngày xấu là ngày thường có những trường khí năng lượng xấu tạo nên sự bất lợi đối với công việc. Nếu cố tình tiến hành các công việc vào ngày này có thể sẽ gây ra những kết quả không mong muốn, hao tiền tốn của, sức khỏe bị ảnh hưởng. 

Chính vì thế, cần căn cứ vào tính chất, quy mô của công việc mà ta chọn ngày tốt xấu. Việc lựa chọn ngày đẹp, hợp với tuổi của gia chủ để tiến hành công việc trọng đại sẽ có những cát tinh may mắn, trường sinh khí tốt đem lại hiệu quả công việc cao, mang lại các giá trị, lợi ích cho gia chủ.

Tuy nhiên việc chọn ngày tốt, xấu cũng chỉ mang tính chất tương đối vì nó còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan cũng như chủ quan. Có thể ngày đó tốt cho việc này nhưng lại xấu cho việc khác. Bởi vậy, để tự xem được ngày tốt xấu, quý độc giả cần nghiên cứu kỹ lưỡng và cần sự cố vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm. 

Nói tóm lại, cách xem ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành các công việc là vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Nó càng trở nên đặc biệt quan trọng hơn khi các công việc đó là việc trọng đại của đời người.